82x

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thương hiệu 82x – mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu để kiến tạo sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ toàn Châu Á

82x (hay còn gọi là 82X Beauty) là thương hiệu của Công ty TNHH MASHIRO tại Nhật Bản. 82x được sáng lập bởi ông Masaru Eshima, một nhà lãnh đạo có tầm nhìn lớn với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Masaru Eshima mong muốn xây dựng 82x trở thành một thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản để kiến tạo sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ toàn Châu Á. Dưới đây là những sản phẩm của hãng đang được Ovanic phân phối.

'

Với phương châm hoạt động ”trở thành một thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới”. Công ty MASHIRO luôn chú trong vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ R&D, hãng đã nhanh chóng tạo ra một loại sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: Collagen 82X 120000 Classic, Placenta 82X 450000 Classic, Collagen 82X 120000 Sakura Premium, Placenta 82X 450000 Sakura Premium, Koharu Collagen, Koharu Placenta, 82X The Pink Collagen.

Và các sản phẩm này nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2016. Được rất nhiều giới công chúng đón nhận và sử dụng như ca sỉ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, beauty Blogger Thúy Võ, diễn viên Phanh Lê, người mẫu Huyền Thanh,…

Vì hãng luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm nên chỉ tập trung vào một số dòng sản phẩm chất lượng cao để phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của phụ nữ châu á.

Song song với chất lượng sản phẩm thì phân khúc giá của hãng thường cao hơn các thương hiệu khác tại Nhật Bản như DHC, Shiseido.

logo 82x
Logo thương hiệu 82x

Ovanic – đại lý phân phối 82X chính hãng, uy tín và tin cậy

Ovanic là một trong những đối tác phân phối uy tín của Công ty TNHH MASHIRO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp tại công ty mẹ MASHIRO. Các sản phẩm do Ovanic cung cấp đều có chứng nhận về chất lượng và nguồn gõ rõ ràng. Vì vậy người dung có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm sản phẩm tại Ovanic.vn, đồng thời tận hường nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là các chính sách của chúng tôi.

☑️Cam kết chất lượng
☑️Dịch vụ nhanh chóng
☑️Tư vấn đúng và chăm sóc tận tình
☑️Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
☑️Theo sát liệu trình sử dụng của khách hàng
☑️Đổi trả dễ dàng

tu-van
Liên hệ Ovanic để được tư vấn

 

'