Natures Aid

Hiển thị kết quả duy nhất

'

Natures Aid – Thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu tại Anh

Được thành lập vào năm 1981, Natures Aid là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên từ các thành phần hữu cơ, hoạt chất và thảo dược uy tín tại Anh. Họ chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như vitamin, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm tăng cường sức khỏe từ thảo dược. Sau hơn 40 năm hoạt động, ngay nay Natures Aid đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích tại Vương quốc Anh.

Phương châm hoạt động của Natures Aid là triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm liên tục. Đó cũng là chìa khóa làm nên sự thành công của họ, công ty luôn chú trong việc ứng dụng công nghệ cao và những tiến bộ của khoa học vào quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Điều đó giúp họ tạo ra những sản phẩm nổi bật được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực của mình.

Để tạo ra danh mục sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Natures Aid đã xây dựng một nhà máy sản xuất lớn hiện đại rộng 43.000 ft, ở Preston, Lancashire, Vương quốc Anh. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) được công nhận trong ngành, cho phép họ kiểm soát hoàn toàn chất lượng và hiệu quả. Điều này đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Natures Aid cũng là công ty sản xuất đầu tiên tại Vương quốc Anh được cấp Giấy phép đăng ký Thảo dược Truyền thống (THR), cho EchinEeze®. Điều này giúp họ có nhiều lợi thế trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ thảo dược.

'