Câu chuyện thương hiệu

Những gì đang diễn ra

Trong Vũ Trụ bao la vô cùng vô tận này, Trái Đất của chúng ta giống như một hạt cát treo lơ lững ở trên không trung Vũ Trụ. Trái Đất như hạt cát bé nhỏ thì con người chúng ta lại càng nhỏ bé hơn rất rất nhiều lần. Kích thước Trái Đất bằng một hạt cát thì con người chỉ bằng một phần một ngàn tỷ (1/1000^9) hạt cát mà thôi. Theo ước tính của các nhà khoa học thì trong dãi ngân hà Milky Way (ngân hà chứa hệ mắt trời của chúng ta) có khoảng 100 – 400 tỉ ngôi sao được chứa ở trong, cùng với hơn 100 tỉ hành tinh. Tuy nhiên chỉ có duy nhất Trái Đất này mới có sự sống. Điều này cho thấy mẹ Trái Đất rất quý giá và chúng ta là những người vô cùng may mắn khi được làm người và sinh sống trên hành tinh này.

Note: Ở các dãi ngân hàng khác tương tự Milky Way cũng sẽ có sự sống như Trái Đất, chỉ là khoa học chưa đủ tiên tiến đề nhìn thấy và thống kê được.

Mẹ Trái Đất nuôi dưỡng ta, che chở ta và giúp ta trưởng thành lên mỗi ngày. Cho ta một ngôi nhà để để sinh sống và học tập, phát triển trí tuệ, tâm linh của mình. Nhưng chúng ta lại không ý thức được điều đó và mẹ Trái Đất đang bị tàn phá mỗi ngày.

Các nhà máy, hóa chất, rác thải sinh họa, rãi thải công nghiệp, thuốc trừ sâu, phương tiện đi lại,…,đã làm cho bầu không khí bị ô nhiễm nặng, đất đai bị nhiễm độc, nguồn nước bị nhiễm độc,…Tất cả những điều đó cuối cùng sẽ quay lại chúng ta qua việc chúng ta hít thở mỗi ngày, qua những gì chúng ta ăn, chúng ta uống. Và chính chúng ta là người hủy diệt chính mình, hủy diệt tương lai con cháu mình.

Tất cả những điều đó chúng ta gọi là tiên tiến, là khoa học, là phát triển thế nhưng ta lại đang làm cho mẹ Trái Đất bị tổn thương và mẹ đang giận giữ. Nếu chúng ta không ý thức được và dừng ngay tại lúc này thì chúng ta phải chịu hậu quả do chính mình gây ra và mẹ Trái Đất sẽ giận giữ.  Rồi một ngày nào đó ngôi nhà chung của cũng ta sẽ bị biến mất vĩnh viên, con cháu, dòng dõi của chúng ta không còn nơi để sinh sống.

Trong những năm gần đây toàn thể nhân loài đã chịu rất nhiều hậu quả như thiên tai, lũ lụt, hạn hán, hiệu ứng nhà kính, dịch bệnh covid kéo dài,.., đã làm chết hàng triệu người, thiệt hại vô số tài sàn, gia đình ly tán,.., đó là những gì mẹ Trái Đất đang giận giữ, đang cảnh tỉnh chúng ta.

Không chỉ con cháu chúng ta, mà chính chúng ta ở kiếp sau cũng không còn một hành tinh lý tưởng như Trái Đất để sinh sống và tiến hóa về tâm linh của chính mình.

Những gì tôi chiêm nghiệm khi thiền định

Trong quá trình ngồi thiền, tôi đã chiêm nghiệm được rằng:

Tất cả chúng ta đến với Trái Đất này là có hai lý do chính:

  1. Để trả nợ nghiệp duyên (đền ơn hoặc báo oán).
  2. Để học tập và tiến hóa về trí tuệ, tiến hóa về tâm linh, đến một ngày nào đó tất cả mọi người đều sẽ tìm thấy chính mình.

Vì vậy việc bảo vệ Trái Đất là vô cùng quan trọng. Bạn thử nghĩ đến một kiếp nào đó, nếu chúng ta không còn nơi để đầu thai xuống, không con nơi để học tập và tiến hóa, thì chúng ta sẽ ở đâu, đi đâu và về đâu.

Tôi và bạn đều là một (khi phân rã đến hạt cuối cùng thì tôi và bạn đều là năng lượng, đều giống nhau, đồng một thể) vì vậy Ovanic ra đời để cổ vũ mọi người, cổ vũ doanh nghiệp bảo vệ Trái Đất, bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Những điều ám ảnh trong tâm trí tôi

Tâm trí tôi luôn bị ám ảnh bởi những cánh đồng cỏ xanh, bởi những nông trại sạch, bởi những ngồi nhà, đường phố được xây hòa hợp với thiên nhiên. Bởi những đứa trẻ nô đùa ở những cánh đồng, bãi cỏ. Điều đó đã không ngừng thúc đẩy chúng tôi xây dựng Ovanic và truyền tải thông điệp ”Sống Hài Hòa Với Thiên Nhiên” đến với mọi người, mọi nhà.

Trẻ em vui đùa hạnh phúc
Sự khỏe mạnh và niêm vui của con cái chính là khát khao mà ai ai cũng mong muốn
Gia đình hạnh phúc
Gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh, sống hài hòa với thiên nhiên
Trẻ em vui chơi ở bên nông trại
Trẻ em hồn nhiên vui chơi ở những cánh đồng
Hạnh phục thật sự mà chúng ta mong muốn
Hạnh phục thật sự mà chúng ta mong muốn
cánh đồng nuôi bò sữa
Cánh đồng nuôi bò sữa sạch
Nông trường thảo dược sạch
Nông trường thảo dược sạch
Ứng dụng khoa học công nghệ cao vào nông trại thảo dược sạch
Những ngôi nhà sống hòa hợp với thiên nhiên
Những ngôi nhà sống hòa hợp với thiên nhiên
Thành phối được xây dựng hòa hợp với thiên nhiên
Những thành phối được xây dựng hòa hợp với thiên nhiên

OVANIC ra đời với sứ mệnh ”KHỎE ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN”

Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải đó là giúp mọi người quay về sống hài hòa, hòa hợp với thiên nhiên, hòa hợp với Đất Mẹ. Cái đẹp mà chúng tôi đang nói tới không chỉ là đẹp bên ngoài thể xác mà đẹp từ trong tâm hồn của mỗi chúng ta. Chỉ khi chúng ta chuyển hóa cái đẹp từ bên trong tâm hồn của mình ra bên ngoài thì cái đẹp đó mới bền vững được.

Mọi sản phẩm, vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe của chính mình. Ảnh hướng trực tiếp tới môi trường sống xung quanh. Nếu như mọi người, ai ai cũng ý thực được việc bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất thì mẹ thiên nhiên sẽ dần được phục hồi, được chữa lành mỗi ngày. Bầu khí quyển sẽ trở nên trong lành hơn.

Việc trồng rất nhiều cây xanh, các cánh rừng, các nông trại sạch, các vườn thảo dược sạch không chỉ là nguồn nguyên liệu sạch để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp cho bầu không khi càng trong lành hơn, giúp cho Trái Đất này có nhiều màu xanh hơn. Chính những điều giúp cho ngôi nhà chung của chúng ta sạch sẽ hơn. Và không ai khác, con cháu của chúng ta là người người thừa hưởng những gì hôm nay các bật cha mẹ, thế hệ chúng ta tạo ra.

Hãy cùng chúng tôi góp một phần nhỏ bé vào bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta và phục hồi sức khỏe của Mẹ Thiên Nhiên