Giới thiệu về OVANIC

Về Chúng Tôi

Ovanic.vn® là website bán lẻ trực tuyến chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên như thực phẩm chức năng collagen, vitamin và khoáng chất, tinh dầu hoa anh thảo, tảo biển, đông trùng hạ thảo, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe…, tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng cao được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới.

Giới thiệu về Ovanic

Hãy trân quý sức khỏe của chính mình và cuộc sống tương lai con cháu

Khỏe Đẹp Từ Thiên Nhiên

Hạnh phúc của mỗi gia đình là động lực của chúng tôi

Khỏe đẹp từ thiên nhiên

Đến với Ovanic, bạn không chỉ lựa chọn được sản phẩm nhập khẩu chất lượng để giúp mình đẹp và khỏe hơn mỗi ngày mà bạn còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Với phương châm hoạt động ” SỬ DỤNG HIỆU QUẢ – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM”, đội ngũ của Ovanic không ngừng nổ lực và cải thiện dịch vụ mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Lịch sử hoạt động

Được ra đời vào cuối năm 2020, Ovanic.vn là website trực thuộc CÔNG TY TNHH OVANIC VIỆT NAM. Chuyên phân phối các sàn phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên như thực phẩm chức năng collagen, tảo biển, vitamin và khoáng chất, tinh dầu hoa anh thảo, đông trùng hạ thảo, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, viên uống trắng da, thực phẩm kiểm soát cân năng…

Với quan điểm “KHỎE VÀ ĐẸP BỀN VỮNG” chỉ khi chúng ta ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và chăm sóc nó mỗi ngày từ những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt nhất

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp hàng triệu người dân có một thân thể ”KHỎE VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN” từ trong ra ngoài để chúng ta có một cuộc sống ai vui, hạnh phúc. Bác Hồ đã từng nói “Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng”. Vì vậy việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp mỗi ngày bằng sản phẩm thiên nhiên được nuôi dưỡng từ Đất Mẹ là một điều vô cùng quan trọng mà ai ai cũng nên làm.

Sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc
Chúng tôi muốn lan tỏa sức khỏe và hạnh phúc đến mọi nhà

3 giá trị cốt lõi

Hiệu Quả

Đội ngũ của OVANIC nghiên cứu và chọn lọc những sản thiên nhiên tốt nhất từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ càng, cẩn thận và phải đảm bảo được công năng sử dụng của nó như: hỗ trợ các vấn đề sức khỏe, nâng cao đề kháng cơ thể, giải độc cơ thể, đẹp da, kéo dài tuổi thọ…

Nhanh Chóng

Để phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng, OVANIC đã đang thúc đẩy xây dựng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, mục tiêu mỗi thành phố đều có ít nhất một Store của OVANIC. Giúp khách hãng dễ dàng tới cửa hàng để trải nghiệm và giao hàng nhanh nhất khi đặt trực tuyến, chỉ cần đặt hàng trong vòng 1h – 2h là nhận được hàng.

Tiết Kiệm

Phương châm hoạt động của chúng tôi là trở thành người bạn trọn đời của khách hàng để giúp họ có một cơ thể khỏe mạnh nhất, sống một cuộc sống an vui. Vì vậy yêu tố tiết kiệm là rất quan trọng, khi khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, khách hàng sẽ trở thành thành viên VIP và được ưu đãi 5-10% khi tiếp tục mua sắm tại OVANIC.

Mục tiêu của chúng tôi

  1. Trở thành một hệ thống chuyên cung cấp sác sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.
  2. Phân phối cho hơn 100+ thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên toàn thế giới. Có hơn 5.000 các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tư thiên nhiên khác nhau đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên toàn thế giới.
  3. Trở thành nhà nhà bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thiên nhiên nổi tiếng và là cầu nối giữa các thương hiệu và người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mạng những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiên vào cuộc sống và cổ vũ tinh thần bảo vệ môi trường tự nhiên, chữa lành trái đất. Vì vậy chúng tôi đã đặt ra những nhiệm vụ cụ thể như sau:

  • Chọn lọc kỹ càng các loại sản phẩm thiên nhiên hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên từ những nhà sản xuất uy tín.
  • Cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như thực phẩm chức năng collagen, vitamin và khoảng chất, tinh dầu hoa anh thảo, tảo biển, sữa ông chúa, viên uống trắng da, đông trùng hạ thảo, kiểm soát cân nặng, dinh dương thể hình, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, mỹ phẩm…với đa dạng các thương hiệu và mức giá khác nhau đề khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Tư vấn đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và cung cấp nhiều giá trị trải nghiệm cho khách hàng khi tới cửa hàng hoặc ghé thăm website, Fanpage, Zalo.
  • Niêm yết giá sản phẩm cạnh tranh và phù hợp với khả năng chi trả cho từng nhóm khách hàng khác nhau.
  • Phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo trước và trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng
  • Khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, khuyến kích nhiều thương hiệu tham gia vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Khuyến khích các chương trình bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất của toàn thể người dân.

Ovanic cung cấp những sản phẩm gì

Thương hiệu

Ovanic.vn phân phối cho nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như: DHC, Blackmores, Healthy Care, Nature Made, Kirkland Signature, TruNature, Schiff, Blueberry Health Sciences, Schiff, Puritan’s Pride, Elevit, Doppelherz, Nu Skin, Huggies, Bifa, BAYER, Ginkgo, Healthy Way, Sulwhasoo, Huggies, Yves rocher, l’oréal Paris, Thorakao, Laco, Sao Thái Dương, Kiehl’s, The face shop, The Body Shop…, và một số sản phẩm do OVANIC nghiên cứu và độc quyền sản xuất.

Giá cả

Ovanic.vn cung cấp một loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên bắt đầu với mức giá từ 100.000đ. Chúng tôi chia ra nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu như: giá từ 100.000đ – 200.000đ, 200.000đ – 500.000đ, 500.000đ – 1.000.000đ, trên 1.000.0000đ. Khi khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ tại Ovanic.vn, khách hàng sẽ được tích lũy điểm và tham gia chương trình khách hàng thân thiết (thành viên VIP) để hưởng được nhiều quyền lợi nhất.

Sản Phẩm

Chúng tôi cung cấp nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như: nhóm bổ sung vitamin, nhóm chăm sóc sắc đẹp, nhóm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh lý, nhóm hỗ trợ sức khỏe và đề kháng…tất cả những sản phẩm này đều được chọn lọc kỹ càng và được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ khả năng truy xuất nguồn gốc và thương hiệu sản xuất phải đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices). Ovanic.vn® cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn, với các quy trình nghiên cứu và chọn lọc sản phẩm để phân phối kỹ càng và được chuyên gia y tế thẩm định chặt chẽ.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ tư vấn: Nhiều khách hàng mới khi tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp thường băn khoan không biết nên sử dụng sản phẩm nào cho hiệu quả và liệu trình như thế nào mới đạt kết quả tốt nhất. Nên chúng tôi đưa ra dịch vụ tư vấn dựa vào trình trạng sức khỏe và cơ địa của khách hàng, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Vân chuyển: Thông thường khách hàng đặt hàng online tại website sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày đối với khách ngoại thành và 1-2h đối với khách hàng nội thành TP.HCM.

Chính sách đổi trả: Khách hàng được đổi trả miễn trong vòng 7 ngày nếu khách hàng chưa khui và sử dụng sản phẩm, ngoài ra trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu không may sản phẩm gặp vấn đề lỗi từ nhà sản xuất thì khách hàng được đổi một sản phẩm mới.

Chương trình khách hàng thân thiết: Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã lựa chọn và gắn bó với chúng tôi trên hành trình chăm sóc sức khỏe của họ bằng việc tạo ra chương trình thành viên để giúp khách hàng tiết kiếm chi phí khi sử dụng sản phẩm lâu dài.

Bao chí nói về Ovanic

Đang cập nhật….

kết nối với Ovanic qua các kênh sau: 

Google Map: Ovanic – Google Maps
Facebook: https://www.facebook.com/Ovanicvietnam
Instagram: https://www.instagram.com/ovanic.vn/
Twitter: https://twitter.com/Ovanicvn
Pinterest: https://www.pinterest.com/ovanicvn/