Fine Japan

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ovanic là nhà phân phối chỉnh thức của tập đoàn FINE Japan tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi chỉ chọn lọc những sản phẩm nổi tiếng và có chất lượng cao đến từ hãng nhắm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Dưới đây là những sản phẩm của FINE Japan đang được phân phối tại Ovanic.

'

Fine Japan là tập đoạn sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Fine Japan là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1974 tại Osaka, Nhật Bản. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, tập đoàn luôn đặt mục tiêu nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngày nay, sản phẩm của họ có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Canada, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, v.v.

Thông qua sự hợp tác với FINE Bioscience, viện nghiên cứu khoa học thuộc Đại học Osaka, Hãng Fine Japan đã tụ họp những nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản. Với quy trình nghiên cứu và hệ thống bốn nhà máy hiện đại đạt các tiêu chuẩn JAS và ISO 9001, tập đoàn đã thành công mang đến những sản phẩm đa dạng và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Hãng cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu bao gồm Collagen Tổ Yến, Đông Trùng Hạ Thảo, Viên Uống Sụn Cá Mập và nhiều loại sản phẩm khác, đã được chứng minh mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện sức khỏe và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.

Hơn nữa, thương hiệu có 22 sản phẩm đã được công nhận và vinh danh bởi Monde Selection, một viện kiểm nghiệm chất lượng quốc tế. Sự công nhận này nhấn mạnh cam kết của hãng trong việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Thương hiệu Fine Japan tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp sức khỏe và sự thịnh vượng đột phá. Tập đoàn cam kết nâng cao sự phúc lợi của cá nhân và đóng góp vào một xã hội khỏe mạnh hơn.

'