Nhóm Chuyên Gia Dinh Dưỡng, Bác Sĩ Của Ovanic

Với sứ mệnh ”Lan Tỏa Sức Khỏe Và Hạnh Phúc Tới Mọi Nhà”. Vì vậy toàn thể đội ngũ chuyên gia và các thành viên của Ovanic không ngừng nổ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao có thành phần tự nhiên đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đồng thời chia sẻ những nội dung hữu ích về phương pháp chăm sóc sức khỏe, bổ sung dưỡng chất và làm đẹp.

Để thực hiện đúng phương châm hoạt động ”Khỏe Đẹp Từ Thiên Nhiên”. Đội ngũ chuyên gia Ovanic thường xuyên tạo ra những nội dung hay, giá trị để chia sẻ tới cộng đồng. Đồng thời tuyền tải tới mọi người thông điệp ”Bảo vệ mội trường và sống hài hòa với mẹ thiên nhiên”. Để có một sức khỏe tự nhiên tốt nhất, sống một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc theo giá trị Chân Thiện Mỹ.

Dưới đây là các thành viên trong nhóm chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, dược sĩ của chúng tôi:

Nhóm các chuyên gia bác sĩ, dược sĩ của Ovanic
Các thành viên trong nhóm chuyên gia của Ovanic là những người có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.
Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Minh Tuấn - Banner Cover

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Minh Tuấn

Co-founder | Cố Vấn Chuyên Môn Cấp Cao

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Minh với hơn 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong nhiều bệnh viên, trung tâm nghiên cứu lớn tại Việt Nam. Bác sĩ Trần Minh Tuấn là người có trình độ học vấn, chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị lâm sàng. Hiện tại ngoài công việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình, ông là đồng sáng lập Ovanic, đồng thời đảm nhiệm vai trò cố vấn chuyên môn cấp cao tại Ovanic, thuộc Công Ty TNHH Ovanic Việt Nam.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Lương Thanh Vân

Cố Vấn Nội Dung Chuyên Khoa Cấp Cao

Tiến sĩ, bác sĩ Lương Thanh Vân được mệnh danh là người có bàn tay vàng với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng thuốc đông y cổ truyền và thảo dược. Bác sĩ Lương Thanh Vân cũng là một nhà chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiện tại bà đang đảm nhiệm vai trò là cố vấn nội dung chuyên khoa cấp cao tại Ovanic.

Tiến Sỉ Thanh Vân - Cố vấn chuyên Khoa cấp cao của Ovanic
Hình Ảnh Bác sĩ Lan Hương

Bác Sĩ Lan Hương

Biên Tập Viên & Kiểm Duyệt Nội Dung

Bác sĩ Lan Hương là một nhà nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe gia đình bằng thực phẩm bổ sung và dược phẩm. Chị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại bênh viện Phụ Sản Hà Nội và một số bệnh viên lớn tại Việt Nam. Hiện tại Bác sĩ Lan Hương đang cộng tác làm việc tại Ovanic với vai trò là biên tập viên và kiểm duyệt nội dung chuyên môn liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng.

Thạc Sĩ, Dược Sĩ Lê Thảo

Biên Tập Viên & Kiểm Duyệt Nội Dung

Thạc sĩ, dược sĩ Lê Thảo có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực dược liệu tại các nhà thuốc và công ty dược lớn tại Việt Nam. Dược sĩ Lê Thảo gia nhập nhóm chuyên gia của Ovanic vào đầu năm 2023, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên và kiểm duyệt nội dung về các chủ sức khỏe như bổ sung dinh dưỡng, dược liệu, hoạt chất và những bài viết về thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe khác. Mục tiêu của chị là trong tương lai là trở thành tiến sĩ dinh dưỡng lâm sàng.

Thạc Sĩ, Dược Sĩ Lê Thị Bích Thảo Cover
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Tuệ Anh tại Ovanic.vn

Bác Sĩ Dinh Dưỡng Nguyễn Tuệ Anh

Biên Tập Viên & Kiểm Duyệt Nội Dung

Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Tuệ Anh là người có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong  lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Chị từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong tại các tổ chức lớn ở Việt Nam như chuyên gia dinh dưỡng tại Trung tâm Nghiên cứu dinh dưỡng ứng dụng Việt Nam, Giảng viên dinh dưỡng tại Đại học Y Hà Nội,…Hiện tại bác sĩ Tuệ Anh đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên và kiểm duyệt nội dung về chủ đề sức khỏe, dinh dưỡng tại Ovanic.

Bác Sĩ Dinh Dưỡng Hồ Lan Phương

Biên Tập Viên & Kiểm Duyệt Nội Dung

Bác sĩ dinh dưỡng Hồ Lan Phương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Chị tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành dinh dưỡng từ Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, và cũng có bằng Thạc sĩ về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sau quá trình học đại học, chị Lan Phương đã tham gia thêm nhiều chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về dinh dưỡng gia đình và chăm sóc sắc đẹp tại các học viện lớn ở nước ngoài. Hiện tại ngoài công tác trong lĩnh vực chuyên môn của mình, chị đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên về chủ đề dinh dưỡng, sức khỏe, làm đẹp tại Ovanic.

Bác Sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng Hồ Lan Phương đảm nhiệm vai trò biên tập viên và cố vấn dinh dưỡng tại Ovanic.vn
Bác Sỉ Đoàn Nhất Tín

Bác Sĩ Đoàn Nhất Tín

Cố Vấn Chuyên Môn & Biên Tập Viên Nội Dung

Bác sĩ Đoàn Nhất Tín có 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa ngoại thần kinh và cột sống tại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên. Đồng thời bác sỉ cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình bằng thảo dược và thực phẩm bổ sung. Hiện tại bác sỉ Đoàn Nhất Tín đang đảm nhiệm vai trò là cố vấn chuyên môn và biên tập viên nội dung về chủ đề xương khớp, dinh dưỡng, sức khỏe tại Ovanic.vn.

Dược Sĩ Lê Thanh Kiều

Biên Tập Viên Nội Dung

Dược sĩ Lê Thanh Kiều có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong linh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại các bệnh viện, trường học và trung tâm ý tế lớn tại Việt Nam. Chị có đam mê mãnh liệt với lĩnh vực nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng và thảo dược. Vì vậy chị đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại các trang nghiên cứu lớn như: Viện y tế quốc gia Mỹ (NIH), Healthline, ScienceDirect, MedicineNet,…Hiện Dược sĩ Lê Thanh Kiều đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên nội dung về sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp tại Ovanic.vn.

Dược Sĩ Lê Thanh kiều
Dược sĩ Cao Thanh Lý

Dược Sĩ Cao Thanh Lý

Biên Tập Viên Nội Dung

Dược sĩ Cao Thanh Lý là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất trong nhóm chuyên gia tại Ovanic. Hiện tại cố ấy đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên nội dung về các chủ đề sức khỏe, làm đẹp, vitamin và dinh dưỡng tại Ovanic.vn. Dược sĩ Cao Thanh Lý học và lấy bằng cử nhân chuyên ngành quản lý và cung ứng thuốc. Trong quá trình học tập và làm việc, cố ấy đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu về các loại thuốc, hoạt chất và thảo dược. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ những cố ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà thuốc, phòng khám lớn tại Việt Nam. Dược sĩ Cao Lý cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập viên nội dung ngành dược cho nhiều trang website lớn tại việt nam như Nhà Thuốc An Khang, Ovanic.vn. Mục tiêu của cô ấy là trở thành một chuyên gia marketing trong ngành dược và chăm sóc sức khỏe.

Những con người có tâm và tâm huyết với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Tại Ovanic, chúng tôi tuyển dụng và chọn lọc khắt khẻ những con người có tâm, tài năng và tâm huyết trong ngành dược để thực hiện sứ mệnh phụng sự cồng đồng của chúng tôi. Mỗi sản phẩm, mỗi bài viết được chúng tôi nghiên cứu, chọn lọc, biên tập và kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị tốt nhất đúng với phương châm hoạt động.

Đội nhóm sẵn sàng trợ giúp

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào từ phía người dùng. Nếu bạn có bất kỳ cầu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm chuyên gia của Ovanic. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực của mình, các thành viên trong nhóm sẽ cố gắng trợ giúp bạn hết mức trong khả năng của mình. Chúng tôi chân thành biết ơn vì bạn đã tương tác và liên hệ với chúng tôi.

support@ovanic.vn