Quỹ phát triển nhân sự

Quỹ Phát Triển Nhân Sự – Phần Thưởng Lên Đến 300 Triệu

Nhằm thu hút nhân tài và xây dựng môi trường làm việc công bằng, hiệu quả, đông thời cổ vũ tinh thần không ngừng nổ lực học tập và phát triển bản thân của các thành viên trong công ty. Ovanic đã xây dựng ”Quỹ Phát Triển Nhân Sự” với phần thường lên đến 300 triệu đồng mỗi năm.

Các hạng mục phân bổ ngân sách của quỹ

Quỹ sẽ được phẩn bổ trong năm làm việc và được thưởng cho các thành viên có những đóng góp, nổ lực xuất sắc cho công ty, cụ thể quỹ sẽ được phân bổ như sau:

  • 30% Quỹ được phân bổ cho chương trình thành viên xuất sắc: Chương trình thành viên xuất sắc sẽ được tổ chức hàng tháng để tạo ra môi trường thi đua và cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên trong công ty, đồng thời tìm ra thành viên xuất sắc và tài năng. Thành viên xuất sắc sẽ được thưởng từ 2 triệu – 3 triệu đồng/ tháng (tùy vào chương trình thi đua thực tế mỗi tháng).
  • 30% Quỹ sẽ được phân bổ vào việc đào tạo và nâng cao nghiệp vụ của các thành viên trong công ty. Những nhân sự chính thức đã làm việc từ từ 6 tháng trở lên và có sự cố gắng trong công việc như: hoàn thành tốt nhiệm vu được giao, làm việc với tinh thần cầu tiến, trách nhiệm cao, hoàn thành tốt KPI hàng tháng,…Sẽ được công ty đầu tư kinh phí để học thêm những khóa học chuyên sâu liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ hoặc những khóa học về phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, phát triển tư duy.
  • 40% Quỹ sẽ được phẩn bổ cho những ví trị nhân sự quan trọng của công ty. Các vị trí quan trọng như là marketing manager, trưởng phòng, kế toán trưởng, giám đốc nhân sự, giám đốc tài chính, chuyên gia R&D, chuyên gia dinh dưỡng làm việc từ 2 năm trở lên. Ngân sách ở hạng mục này sẽ được chi cho việc bồi dưỡng nghiệp vụ, các phần thưởng, các khóa học nâng cao về kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Hình thức phát triển quỹ phát triển nhân sự

Mỗi năm công ty sẽ phân bổ tối thiểu 300 triệu cho quỹ phát triển nhân sự để thực hiện các hoạt động nhằm phát triển đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả với sự nhiệt huyết.

Nếu số lương nhân sự tăng nhanh cần bổ sung thêm ngân sách vào quỹ, ban giám đốc sẽ xem xét việc bổ sung thêm từ 5-10% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh vào quỹ.

Nếu ngân sách chi tiêu hàng năm của quỹ còn dư sẽ dược kết toán và cộng dồn sang năm tiếp theo. Và sẽ được phân bổ vào các hoạt động phát triển nhân sự của năm tiếp theo.

 

Quỹ phát triển nhân sự
Quỹ phát triển nhân sự tại Ovanic

Ai là những người được nhận giá trị từ quỹ phát triển nhân sự

Tất cả thành viên làm việc tại Ovanic đều được tham gia vào các hoạt động phát triển nhân sự của quỹ. Tùy vào vai trò, vị trí làm việc mà sẽ có những chương trình thi đua và phần thưởng riêng. Tùy vào sự đóng góp về ý tưởng, tài năng, nhiệt huyết mà sẽ có những phần thưởng khác nhau.

Mục tiêu của quỹ được thành lập là để tạo ra môi trường làm việc công bằng, hiệu quả, cống hiến vì vậy ban lãnh đạo của Ovanic khuyến kích tất cả các thành viên trong công ty nên tham gia để nhận được những quyền lợi xứng đáng với sự đóng góp của mình.

Ovanic ra đời mục tiêu ban đầu không chỉ là kinh doanh mà chúng tôi muốn tạo ra thật nhiều giá trị để chia sẻ tới công đồng như: chương trình bảo vệ trái đất, chương trình thiện nghiện, quỹ mổ tim cho trẻ em, chương trình phát triển tâm linh, chương trình sáng tạo xanh, chương trình mua hè xanh, quỹ phát triển nhân sự,…

Vì vậy chúng tôi ngành càng chú trọng đến các quỹ này song song với sự phát triển và quy mô của doanh nghiệp.

Quỹ hoạt động cộng đồng tại Ovanic.vn
Quỹ hoạt động cộng đồng tại Ovanic.vn
Dược Sĩ Lê Thảo
Đã duyệt nội dung
Bình luận (0 bình luận)