Kyung Nam Pharm

Hiển thị kết quả duy nhất

'

Kyungnam Pharm – thương hiệu đề cao phẩm giá cuộc sống con người và sức khỏe của toàn nhân loại

Kyung Nam Pharm Co., Ltd. là một công ty dược phẩm hàng đầu có trụ sở tại Hàn Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1957 và đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Kyung Nam Pharm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao cho cả con người và động vật. Các sản phẩm của công ty bao gồm thuốc chữa bệnh, các bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nhiều loại sản phẩm khác.

Với cam kết về chất lượng và an toàn, Kyung Nam Pharm luôn tuân thủ các quy trình sản xuất tốt và các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Công ty không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến các sản phẩm dược phẩm hiệu quả và đáng tin cậy.

Kyung Nam Pharm đã xây dựng được một danh tiếng tốt và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài Hàn Quốc. Họ không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng đến việc tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và sự phục vụ tận tâm.

Các sản phẩm tạo nên danh tiếng của họ như Collagen Lemona, Lemona Vitamin C 500mg, Heart Teen Case Lemona, Lemona GYEOL 2 Nano Collagen Powder,…

'