Orihiro

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Orihiro – thương hiệu dẫn đầu trong việc đa dạng và sáng tạo ra các sản phẩm mới

Orihiro là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe. Điểm đặc biệt nhất của hãng Orihiro là tiếp cận đa dạng và sáng tạo trong việc tạo ra các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm nội bật của hãng như dầu cá omega 3, viên uống Glucosamine Orihiro, tảo Fucoidan, Orihiro Collagen 1000mg, Orihiro Night Diet Enzyme, Orihiro Green Smoothie, Orihiro Active Lactobacillus.

Tại Ovanic, chúng tôi chọn lọc và phân phối những sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu Orihiro để mang đến cho người dùng những sản phẩm hiệu quả và an toàn.

'

Orihiro là tên thương hiệu của Tập đoàn Orihiro Nhật Bản, được ra đời vào năm 1972 tại Tomioka, tỉnh Gunma, Nhật Bản nơi sản xuất khoai tây konjac lớn nhất nước Nhật. Tiền thân là công ty Established Tsuruta Shoji Co., Ltd chuyên sản xuất máy móc để sản xuất konjac và máy đóng gói thực phẩm. Sau hơn 51 nghiên cứu và phát triển, hãng đã rất nhiều lần thay đổi tên công ty và có nhiều bước tiến đột phá trên hành trình phát triển của mình. Ngày nay là Tập đoàn Orihiro kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính hệ thống chiết rót và đóng gói vô trùng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, nguyên liệu konjac. Với mục tiêu mang lại cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng.

Mang “ngon, vui, an toàn” đến với thế giới

Thông điệp của Orihiro là ”Mang “ngon, vui, an toàn” đến với thế giới”. Vì vậy hãng ngừng cố gắng phát triển các công nghệ mới và cung cấp các sản phẩm mới tuyệt vời để quảng bá “ngon miệng, vui vẻ và an toàn” đến khắp nơi trên thế giới nhằm cải thiện sức khỏe và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người. Hãng luôn chú trong vào chất lượng của sản phẩm để tạo nên uy tín, độ tin cậy và làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, tập đoàn có một triết lý kinh doanh rất sâu sắc đó là: “Đóng góp cho xã hội và mở rộng vòng tròn tin cậy và chân thành.” Đây là một triết lý xuyết suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Những giá trị cốt lỗi của Orihiro

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Orihiro:

– Cải tiến công nghệ sản xuất: Thương hiệu Orihiro đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả. Công ty sử dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

– Đa dạng sản phẩm: Đây cũng là điểm nổi bật tạo nên sử khác biết của hãng, hãng nghiên cứu và sản xuất một loạt các sản phẩm thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng và mục tiêu sức khỏe. Orihiro có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như viên nang, viên uống, bột, nước uống, thảo dược và các dạng sản phẩm khác, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

– Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Hãng đặc biệt chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn cho sản phẩm của mình. Công ty lựa chọn các thành phần tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

– Phù hợp với phong cách sống hiện đại: Hãng chú trọng vào các thiết kế các sản phẩm của mình để phù hợp với phong cách sống hiện đại và những thách thức sức khỏe hiện tại. Các sản phẩm được tạo ra dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về các vấn đề sức khỏe phổ biến và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

– Chất lượng và độ tin cậy: Orihiro cam kết đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm. Công ty tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Các nhà máy và văn phòng của Orihiro
Orihiro thành lập nhiều văn phòng đại diện, trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Mong rằng các thông tin trên đây về thương hiệu Orihiro sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của hãng.

'