Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách hàng đến với Ovanic.vn. Khi quý khách hàng đang truy cập và đồng hành cùng website Ovanic của chúng tôi thì cũng đồng nghĩa rằng quý khách đã chấp nhận và đồng ý vào các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lượt bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán vào bất kỳ thời điểm nào kể từ khi các điều khoản được chỉnh sửa thay đổi và công bố lên trang web mà không cần thông báo trước. Do đó, nếu khách hàng vẫn tiếp tục tham gia và đồng hành cùng Ovanic thì cũng có nghĩa quý khách phải chấp nhận hết những thay đổi mà chúng tôi đề ra. Vì vậy quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất của chúng tôi.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Điều khoản sử dụng này được tạo ra nhằm ràng buộc các khách hàng đang tham gia và sử dụng các dịch vụ bên Ovanic. Do đó khách hàng nên nghiên cứu kĩ trước khi tham gia vào quá trình tham khảo thông tin, mua sắm sản phẩm và dịch vụ bên chúng tôi.
Việc quý khách hàng tham gia vào quá trình mua bán sản phẩm bên Ovanic cũng đã đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận chịu sự ràng buộc với điều khoản sử dụng này, bao gồm cả chính sách quảng cáo và chính sách bảo mật.

2. TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Ovanic sẽ không bảo đảm về các chức năng hoặc các dịch vụ sẽ đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của bạn và cũng như sẽ không đảm bảo các phần mềm, trang web, ứng dụng hoạt động không bị trục trặc hoặc không có lỗi. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ hết mức có thể để đáp ứng được tất cả các nguyên vọng của khách hàng.

3. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Ovanic có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt các yếu tố, chi tiết trong điều khoản sử dụng mà không cần thông qua một cá nhân khách hàng nào và cũng sẽ không cần thông báo cho bất kỳ khách hàng nào về sự thay đổi trong điều khoản sử dụng này.Những sự thay đổi, sửa đổi, chỉnh sửa, sẽ có hiệu lực ngay lập tức kể từ khi bản điều khoản sử dụng mới được cập nhật trên trang chính thức của Ovanic.vn. Và nếu quý khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng, truy cập, tham gia vào các dịch vụ của bên Ovanic chúng tôi khi các điều khoản đã được đăng lên thì cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi, sửa đổi của chúng tôi.

4. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi quý khách chấp nhận tham gia đồng hành cùng Ovanic, khách hàng sẽ được yêu cầu đồng ý và chấp nhận tuân theo các điều khoản sau:
– Thanh toán các khoản phí giao dịch theo đúng thỏa thuận.
– Tôn trọng/Tuân thủ/Chấp hành các quy định của pháp luật.
– Nếu có các tranh chấp giữa hai bên xảy ra sẽ được giải quyết thông qua việc thỏa thuận trên cơ sở hợp tác và hòa giải.

5. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG TÀI KHOẢN VÀ THANH TOÁN PHÍ DỊCH VỤ

Website Ovanic.vn đem lại cho khách hàng vô số các dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến trên không gian mạng. Khách hàng có thể bắt đầu tham gia kể từ khi bạn tạo được tài khoản, lựa chọn được các sản phẩm/dịch vụ yêu thích và tiến hành quá trình thanh toán phí giao dịch để đặt hàng các sản phẩm mà bạn đã chọn từ sàn thương mại điện tử của chúng tôi.
Khi mua hàng bên Ovanic, khách hàng phải cam kết chấp nhận đơn hàng và giá cả của sản phẩm đã đặt mua nhằm tránh trường hợp khó xử cho đôi bên.

6. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Các dịch vụ của Ovanic sẽ được khách hàng trải nghiệm sau khi bạn đã xác nhận và đồng ý chịu sự giới hạn trách nhiệm từ chúng tôi và các bên thứ ba. Khách hàng sẽ đồng ý chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn về bất kỳ những khiếu nại, khiếu kiện đến từ phía Ovanic liên quan về bất kỳ sự vi phạm quy định sử dụng do bạn sử dụng các dịch vụ hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

7. BẢO VỆ BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ KHÁC

Tất cả các hệ thống vận hành, ứng dụng, trang web, thương hiệu, nhãn hiệu, gói dịch vụ,…và các yếu tố khác hình thành nên Ovanic được bảo vệ bởi các quyền sở hữu trí tuệ. Những dịch vụ và một số sản phẩm, nhãn hiệu do Ovanic nghiên cứu sản xuất với mục đích đem đến nhiều giá trị trải nghiệm cho khách hàng đều được chúng tôi sở hữu những bản quyền về trí tuệ và những bản quyền về nhãn hiệu, và một số quyền sở hữu khác. Những quyền sở hữu này được cơ quan chức năng hoặc những tổ chức quản lý sở hữu trí tuệ cấp phát và bảo chứng cho chúng tôi.
Tên thượng hiệu, nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ, các biểu tượng, những hình thức nhận dạng sản phẩm, các ứng dụng, trang web và dịch vụ đặc trưng của Ovanic sẽ không được bất kỳ ai sử dụng vào mục đích thương mại khi chưa được chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi. Hoặc việc sử dụng của bất kỳ ai ảnh hưởng, cản trở, làm tổn hại đến các hoạt động kinh doanh đều là hành vị bất hợp pháp và bị cơ quan nhà nước xử phạt.

8. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

Luật điều chỉnh

Sự điều chỉnh điều khoản sử dụng và giải thích các điều khoản phù hợp với pháp luật Việt Nam sẽ được bên chúng tôi thực hiện liên tục nhằm đưa ra những điều khoản minh bạch và rõ ràng nhất cho khách hàng. Nếu một trong số các điều khoản nào làm trái pháp luật sẽ được chúng tôi vô hiệu hoặc không thể thi hành vì bất kỳ lí do gì, điều khoản đó sẽ được coi là tách rời khỏi các điều khoản sử dụng và sẽ không ảnh hưởng đến các hiệu lực và khả năng thực thi của các điều khoản còn lại.

Chấm dứt

Các điều khoản sẽ được duy trì khi khách hàng đang truy cập vào các nền tảng công nghệ hoặc sử dụng dịch vụ của Ovanic cho đến khi bạn hoặc chúng tôi chấm dứt trong các trường hợp sau:

  • Chấm dứt bởi Bạn: Kể từ khi bạn không còn tham gia vào quá trình sử dụng Dịch vụ bên chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấm dứt các Điều khoản sử dụng này.
  • Chấm dứt bởi Chúng tôi: Ngay lập tức, tất cả các Điều khoản sử dụng sẽ kết thúc mà không cần phải thông báo trước nếu (I) bạn không tuân theo các quy định riêng trong Điều khoản sử dụng mà chúng tôi đề ra khi sử dụng các dịch vụ bên Ovanic hoặc (II) Các quyết định của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án và pháp luật yêu cầu bên chúng tôi chấm dứt Điều khoản Sử dụng.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Nếu Khách hàng còn bất kỳ khuất mắt nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của các Dịch vụ, hoặc sự kết nối của Quý khách với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tất cả các vấn đề bất cập hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý.

  • Website: https://ovanic.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/ovanic.vn
  • Instagram: https://www.instagram.com/ovanic.vn
  • Zalo: 0869388369
  • Hotline: 0869388369