Dược sĩ Cao Thanh Lý: Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Dược sĩ Cao Thanh Lý – là một trong những biên tập viên trẻ tuổi nhất tại Ovanic. Giúp đưa tới mọi người những kiến thức bổ ích, chuyên sâu về các chủ đề như sức khỏe, làm đẹp, vitamin và dinh dưỡng tại Ovanic.vn. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu thêm về nữ dược sĩ trẻ này nhé!

Đôi nét về dược sĩ Cao Thanh Lý

Dược sĩ Cao Thanh Lý sinh năm 1996, cô sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Là một cô gái còn rất trẻ, mang trong mình nhiệt huyết và nguồn năng lượng tươi mới. Đến với Ovanic, cô đang đảm nhiệm vai trò là biên tập viên các nội dung về các chủ đề sức khỏe, làm đẹp, vitamin và dinh dưỡng.

Dược sĩ Cao Thanh Lý
Dược sĩ Cao Thanh Lý đang đảm nhiệm vai trò biên tập viên tại Ovanic.vn

Ấp ủ hoài bão và con đường đến với nghề Y Dược

Trải qua quá trình học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường, cầm trên tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản lý và cung ứng thuốc là bước đầu tiên để Dược sĩ Cao Thanh Lý vươn tới ước mơ.

Là một người trẻ nên Dược sĩ Cao Thanh Lý luôn tràn đầy nhiệt huyết để theo đuổi đam mê. Trong quá trình học tập và làm việc, cô ấy đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu về các loại thuốc, hoạt chất và thảo dược. Với niềm đam mê trở thành một chuyên gia marketing trong ngành dược và chăm sóc sức khỏe đã đưa cô đến với Ovanic.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà thuốc, phòng khám lớn tại Việt Nam.

  • 3 năm làm việc và quản lý tại phòng khám nội tiết
  • 2 năm làm dược sĩ tại nhà thuốc Ngân Hà
  • Biên tập viên cho nhiều trang website lớn tại Việt Nam như Nhà Thuốc An Khang, Ovanic.vn

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, Dược sĩ Cao Thanh Lý sẽ đồng hành cùng với những khách hàng của Ovanic, đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, chính xác về các vấn đề liên quan tới sản phẩm và sức khỏe.

Dược sĩ Cao Thanh Lý là tấm gương sáng điển hình cho đội ngũ dược sĩ trẻ tại Ovanic. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã góp phần không nhỏ cùng Ovanic thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Học vấn

Dược sĩ Đại học – Đại học Nguyễn Tất Thành: 2013 – 2019

Chứng chỉ & bằng cấp

  • Cử nhân Dược học
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng soạn thảo văn bản

Kinh nghiệm làm việc

  • 2013 – 2019: Học đại học chuyên ngành Dược tại Đại học Nguyễn Tất Thành
  • 2018 – 2020: Dược sĩ tại nhà thuốc Ngân Hà
  • 2020 – 2023: Làm việc tại phòng khám Nội Tiết
  • 2023 – nay: Biên tập viên chuyên sâu về dinh dưỡng, dược, chăm sóc sức khỏe và kiểm duyệt nội dung tại Ovanic.vn

Một số kênh mạng xã hội hiện tại của Dược sĩ Cao Thanh Lý: