SpringLeaf

Hiển thị tất cả 3 kết quả

350.000690.000
380.000665.000
365.000
'
SpringLeaf - banner nổi bật của danh mục
SpringLeaf cung cấp đa dang các loại sản phẩm bổ sung, mỹ phẩm và sữa

SpringLeaf – thương hiệu đến từ Homart, công ty dẫn đầu thị trường về thực phẩm bổ sung sức khỏe, mỹ phẩm và sữa tại Úc

Được thành lập vào năm 1992, SpringLeaf là thương hiệu cung cấp nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nhu cầu sức khỏe của người Úc. Được sản xuất bởi Homart Pharmaceuticals Pty Ltd, công ty dẫn đầu thị trường về thực phẩm bổ sung sức khỏe, mỹ phẩm và sữa do Úc sản xuất và là một chuyên gia trong ngành sản xuất. Dược phẩm Homart sản xuất thuốc tự nhiên với các nhà hóa học và nhà trị liệu thiên nhiên chuyên nghiệp.

Các sản phẩm bổ sung sức khỏe của hãng rất đa dạng, từ viên nang dầu cá, vitamin hàng ngày cho đến những sản phẩm độc đáo như viên nén sữa non, viên nang collagen biển, kem đánh răng keo ong khuynh diệp và các sản phẩm dầu đà điểu. Họ sử dụng các thành phần tốt nhất để tối ưu hóa hiệu quả cho cơ thể bao gồm keo ong, vitamin D, lanolin, dầu cá hồi omega 3 và canxi. SpringLeaf cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung sức khỏe cho trẻ em, người lớn và người già.

Trong danh mục của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Spring Leaf Evening Primrose Oil 1000mg, viên uống Collagen 6 in 1 Spring Leaf Inner Beauty, Tinh Dầu Tỏi SpringLeaf 3000mg, viên uống Spring Leaf Propolis 1000mg, viên uống Spring Leaf Collagen HA+ Gummies, Mật ong Spring Leaf Manuka Honey MGO 20+ 500g,… Mua SpringLeaf trực tuyến tại Ovanic.vn để tăng cường sức khỏe của bạn!

'