Ddrops

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Danh mục các sản phẩm bổ sung vitamin và caxin tốt nhất cho bé đến từ thương hiệu Ddrops, một thương hiệu chuyên cung cấp vitamin D nổi tiếng của Canada. Tại Ovanic, chúng tôi chọn lọc những sản phẩm tốt nhất và bán chạy đến từ thương hiệu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình bổ sung vitamin của bé. Đồng thời cập nhật những sản phẩm mới để đảm bảo thành phần mới được cập nhật từ hãng. Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy nhất của Ddrops trong tháng 04/2024 tại Ovanic.vn.

'

Ddrops – thương hiệu vitamin trẻ em nổi tiếng đến từ Canada

Ra đời vào năm 2002, Ddrops là thương hiệu của Ddrops Company, một công ty chuyên sản xuất các loại vitamin D. Mục tiêu của họ là cung cấp các sản phẩm bổ sung vitamin D chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hút vitamin một cách đơn giản và hiệu quả hơn trong cuộc sống hàng ngày. Họ tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển để tạo ra các dạng bổ sung vitamin D an toàn, hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm và tiếp thị sản phẩm dưới nhãn hiệu Ddrops®. Nhiệm vụ của họ là mang đến một chút ánh nắng mặt trời trong mỗi giọt vitamin.

Sau hơn 20 năm hoạt động, họ đã tạo ra một loại sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như Baby Liquid Vitamin D3, 400 IU, Vitamin D3 + K2 LineaBon, Baby Liquid Vitamin, Baby Probiotic, Kids Calcium, Kids Liquid Vitamin,…Những sản phẩm này rất phổ biến trên thế giới và có mặt hầu các nhà thuốc, cửa hàng chuyên vitamin, website trực tuyến.

'