Doppelherz

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Danh mục các sản phẩm tốt nhất của Doppelherz, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Đức với lịch sử hơn 100 năm hoạt động. Tại Ovanic, chúng tôi chỉ chọc lọc những sản phẩm nổi tiếng nhất của Doppelherz để phân phối tại thì trường Việt Nam nhằm mang hiệu hiệu quả cao cho người sử dụng. Đồng thời luôn cập nhật phiên bản mới nhất của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đang bán được cập nhật thành phần mới nhất từ hãng. Dưới đây là danh sách những sản phẩm bán chạy trong tháng 12/2023 của thương hiệu Doppelherz tại Ovanic.vn.

'

Doppelherz – thương hiệu sản phẩm chất lượng hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc suốt đời

Doppelherz là thương hiệu thực chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Đức thuộc điều hành của công ty dược phẩm Queisser Pharma. Họ cam kết chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao, đã được chứng nhận trong các loại thuốc, thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung. Trong hơn 100 năm qua, hãng đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ những sản phẩm hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm hỗ trợ tim mạch,…để đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trong đó, các dòng sản phẩm cốt lõi của Doppelherz là các thực phẩm bổ sung phổ biến chứa các loại dưỡng chất vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng và một số axit béo. Những sản phẩm này giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trong thời kỳ mang thai, cho con bú của các bà mẹ. Và tăng cường bổ sung dưỡng chất thiết yếu vào độ ăn uống hàng ngày cho những người chịu nhiều áp lực và căng thẳng dẫn đến việc ăn uống thiếu khoa học và không đủ chất.

Doppelherz cũng tạo ra nhiều dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của từng nhóm khách hàng như: viên nén, viên nang, viên nhỏ, hỗn hợp thức uống dạng hạt, dạng thanh lỏng, dạng chất lỏng, thuốc xịt mũi và thuốc nhỏ mắt.

Hãng luôn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường và khí hậu bằng cách tăng cường các phương pháp sản xuất tiên tiến và hiệu quả nhằm cân bằng tất cả lượng khí thải CO2 không mong muốn trong quá trình sản xuất.

Vào năm 2021, Doppelherz đã nhận được Giải thưởng Top10 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT danh giá ở hạng mục Sức khỏe & Hạnh phúc. Ngoài thành công trên thị trường, giải thưởng này còn tính đến mức độ phổ biến của một thương hiệu đối với khách hàng của họ.

'