Dược Phẩm Đông Á

Hiển thị kết quả duy nhất

Danh mục các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng và bán chạy của Dược Phẩm Đông Á, một công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi phân phối những sản phẩm tốt nhất từ Đông Á nhằm mang lại hiệu quả cho người dùng. Đồng thời cập nhật những sản phẩm mới nhất để đảm bảo sản phẩm luôn mới mẻ. Dưới đây là danh sách sản phẩm bán chạy của hãng trong tháng 05/2024 tại Ovanic.vn.

-8%
'

Dược phẩm Đông Á – Top 5 doanh nghiệp dược phẩm lớn nhật Việt Nam

Tập đoàn Đông Á được thành lập vào năm 1996, sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Ngày nay Đông Á được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty lọt vào top 5 doanh nghiệp dược phẩm lớn nhật Việt Nam. Họ sản xuất đa dạng các loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của người dân Việt Nam. Bao gồm 300 sản phẩm thực phẩm chức năng, thảo dược, thuốc,…, Những sản phẩm này được bán tại hơn 20.000 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành trong nước.

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn Đông Á đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành dược Việt Nam. Điều đó giúp dược phẩm Đông Á đạt được nhiều giải thưởng danh giá như công ty có nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Việt Nam năm 2014, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014, giấy chứng nhận GSP, giấy chứng nhận GDP, danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt” – Lần 1 năm 2009.

'