Dược sĩ Lê Thanh Kiều: Biên Tập Viên Chuyên Môn Tại Ovanic.vn

Với sứ mệnh ”Lan Tỏa Sức Khỏe Và Hạnh Phúc Tới Mọi Nhà”, toàn thể đội ngũ chuyên gia của Ovanic luôn không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng bằng việc chia sẻ những nội dung hữu ích về phương pháp chăm sóc sức khỏe, bổ sung dưỡng chất và làm đẹp.

Trong đó, Dược sĩ Lê Thanh Kiều – chuyên viên kỳ cựu của đội ngũ biên tập viên tại Ovanic, với trái tim nhân hậu, nhiệt huyết với nghề cô trở thành người bạn đồng hành trên con đường chiến đấu bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu thêm về nữ dược sĩ trẻ này nhé!

Đôi nét về Dược sĩ Lê Thanh Kiều

Dược sĩ Lê Thanh Kiều sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Cô có đam mê mãnh liệt với lĩnh vực nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng và thảo dược.

Niềm đam mê là “cái nôi” nuôi dưỡng và thôi thúc cô trở thành một Dược sĩ. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện trên ghế nhà trường thì giấc mơ đã thành hiện thực, cô chính thức tốt nghiệp và chính thức trở thành một Dược sĩ Đại học, mang trong mình hoài bão mong muốn đem những giá trị tốt đẹp của ngành y đến với mọi người.

Dược Sĩ Lê Thanh kiều
Dược Sĩ Lê Thanh kiều – Biên Tập Viên Tại Ovanic.vn

Hành trình trở thành dược sĩ trẻ và biên tập viên tại Ovanic

Dược sĩ Lê Thanh Kiều đã từng chia sẻ rằng, đến với Ovanic thực sự là do duyên số đưa đẩy. Mọi thứ đều ngoài dự liệu nhưng lại hoàn toàn đúng thời điểm của nó như vốn dĩ cô thuộc về nơi này vậy.

Nếu hỏi ai đó làm về ngành Y lý tưởng của họ là gì, thì chắc chắn đa phần đều mong muốn cống hiến một phần sức lực nhỏ bé để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Và Dược sĩ Lê Thanh Kiều cũng vậy điều mà cô có thể làm được chính là mang đến những thông tin sức khỏe chính xác nhất, giúp người bệnh hiểu được sản phẩm mình đang dùng có thật sự tốt không.

Cô đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại các trang nghiên cứu lớn như: Viện y tế quốc gia Mỹ (NIH), Healthline, ScienceDirect, MedicineNet,…

Cô cũng có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại các bệnh viện, trường học và trung tâm y tế lớn tại Việt Nam.

Đồng hành cùng với Ovanic trên con đường chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Dược sĩ Lê Thanh Kiều mong muốn có thể đem những kiến thức đã tích góp được giúp mọi người nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe từ sớm, hỗ trợ người bệnh mau chóng bình phục, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Học Vấn

Cử nhân Dược Đại Học Võ Trường Toản

Chứng chỉ & bằng cấp

Cử nhân Dược Học
Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng soạn thảo văn bản

Kinh nghiệm làm việc

  • 2008 – 2010: Nhân viên y tế tại Trạm Y Tế Xuân Khánh – Cần Thơ
  • 2010 – 2012: Nhân viên bán thuốc tại nhà thuốc Bệnh Viện Nhi Đồng Cần Thơ
  • 2017 – 2019: Nhân viên bán thuốc tại Nhà Thuốc 79A Tư Nhân
  • 2019 – 2020: Làm việc tại Trung tâm tiêm chủng VNVC
  • 2020 – 2021: Nhân viên nghiên cứu lâm sàng
  • 2022 – nay: Nhân viên y tế học đường
  • 2023 – nay: Biên tập viên chuyên sâu về dinh dưỡng, dược, chăm sóc sức khỏe và kiểm duyệt nội dung tại Ovanic.vn

Một số kênh mạng xã hội hiện tại của Dược sĩ Lê Thanh Kiều: