Elasten

Hiển thị kết quả duy nhất

Collagen Elasten là sự đổi mới từ Đức và được yêu thích trên toàn thế giới. Nước uống ELASTEN chứa công thức đặc biệt [HC]-Kollagen-Komplex®. Công thức nguyên bản giúp cho làn da đẹp từ bên sâu trong, với hiệu quả đã được chứng minh là cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn mịn. Nhãn hiệu ELASTEN có 3 phiên bản để người dùng lựa chọn đó: phiên bản chuẩn (Hộp 28 ống x 25ml), phiên bản giới hạn (Hộp 84 ống x 25ml), phiên bản basic (Hộp 07 ống x 25ml).

'

Elasten – Nhãn hiệu collagen peptide nổi tiếng số 1 tại Đức

ELASTEN® là một nhãn hiệu collagen dạng nước nổi tiếng tại Đức được chứng minh có hiệu quả từ bên trong. Nhãn hiệu này được tạo ra bởi QUIRIS Healthcare, một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe lớn tại Đức được thành lập vào năm 2004.

Ngày nay, Quiris Healthcare là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu cơ và thảo dược uy tín tại Đức. Dòng sản phẩm của công ty nhằm mục đích ngăn ngừa cao huyết áp, điều trị các rối loạn về khớp và cung cấp dưỡng chất, với sự tập trung đặc biệt vào sức khỏe da. Ngoài ra, họ cũng đóng góp đáng kể vào nghiên cứu về collagen, quả việt quất và arginine.

Và một trong những nhãn hiệu tạo nên sự thành công lớn của họ là ELASTEN®, rất nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Công thức đặc biệt [HC]-Kollagen-Komplex® đã được phát triển đặc biệt cho ELASTEN® giúp cho sản phẩm mang lại hiệu quả cao, vì nó giống collagen tự nhiên của con người. Các peptide collagen có trong sản phẩm kích hoạt tế bào da giúp cho việc sản xuất nhiều collagen và axit hyaluronic tự nhiên hơn. Hiệu quả của việc sử dụng ELASTEN® hàng ngày đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu do chính thương hiệu tiến hành.

'