Gold Bio

Hiển thị kết quả duy nhất

-16%
420.000
'

Korea Ginseng Bio Sience – nhà sản xuất sản phẩm từ sâm hàng đầu tại Hàn Quốc

Gold Bio là nhãn hiệu đông trùng hạ thảo thuộc Korea Ginseng Bio – Sience Co., LTD, một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sâm và đông trùng hạ thảo nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm của có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Korea Ginseng Bio-Science Co., LTD là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu về nhân sâm và ứng dụng y tế của nó. Thương hiệu này đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp từ năm thành lập vào năm 1998 và đã tồn tại và phát triển trong suốt hơn hai thập kỷ.

Với sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu sắc về nhân sâm, Korea Ginseng Bio-Science chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nhân sâm chất lượng cao. Các dòng sản phẩm chính của họ bao gồm nhân sâm đỏ Hàn Quốc tươi và các sản phẩm chứa chiết xuất nhân sâm. Công ty tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ nhân sâm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty nổi tiếng với những sản phẩm nhân sâm chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm nổi tiếng như nhân sâm đỏ Hàn Quốc tươi, nhân sâm viên nén và các loại mỹ phẩm chăm sóc da từ nhân sâm đã nhận được sự công nhận và tin tưởng từ khách hàng. Công ty cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng, tuân thủ các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đáp ứng các quy định của FDA và KFDA.

Korea Ginseng Bio-Science được điều hành bởi một đội ngũ chuyên gia và nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sâm và chăm sóc sức khỏe.

Với hơn 20 năm hoạt động và tầm ảnh hưởng trên thị trường, Công ty Korea Ginseng Bio-Science tiếp tục mang đến những sản phẩm nhân sâm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Địa chỉ công ty: (10826) 1145, SURIHOL-RO, BEOBWON-EUP, PAJU-CITY, GYEONGGI-DO, KOREA.

'