Japan Algae

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Danh mục các sản phẩm tốt nhất đến từ thương hiệu Japan Algae. Tại Ovanic, chúng tôi chỉ chọn lọc và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao từ hãng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của dùng. Đồng thời luôn cập nhật những sản phẩm mới từ hãng để đảm bảo sản phẩm luôn mới mẻ và được cập nhật những thành phần mới. Dưới đây là những sản phẩm bán chạy của Japan Algae trong 12/2023 tại Ovanic.vn.

-22%
350.000
'

Japan Algae – Vẻ đẹp không thể tồn tại mà không có sức khỏe

Japan Algae Co., Ltd là công ty công nghệ sinh học nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1980. Sau hơn 43 năm hoạt động, công ty không ngừng nổ lực nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm hữu cơ chất lượng cao. Trong đó có 2 dòng sản phẩm rất nổi tiếng của Japan Algae đó là Germanium hữu cơ và Spirulina” còn được gọi là tảo thứ ba.

Phương châm phát triển của họ là đóng góp cho xã hội bằng cách tạo ra các thử thách trong các lĩnh vực mới bằng công nghệ cao và khả năng tiên phong trong sự phát triển, đồng thời góp phần hình thành ngành công nghiệp sinh học.

Họ định vị mình là một công ty tạo ra vẻ đẹp và sức khỏe cho con người. Họ cho rằng vẻ đẹp không thể tồn tại mà không có sức khỏe. Japan Algae chọn lọc những thứ tốt nhất từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ cao để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng đa dạng nhu cầu của cuộc sống con người.

'