Jarrow Formulas

Hiển thị kết quả duy nhất

'

Jarrow Formulas® – Thương hiệu tiên phong bổ sung dinh dưỡng vào chế độ ăn uống

Thương hiệu Jarrow Formulas® được thành lập vào năm 1977 tại thành phố Los Angeles bởi Jarrow L. Rogovin. Lúc đó, Jarrow sẽ tự tay giao các đơn hàng thực phẩm bổ sung tới cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe địa phương. Các công thức ban đầu của ông đã tạo nên danh tiếng cho công ty trong việc sản xuất những công thức sáng tạo và hiệu quả, ngay từ khi lợi ích sức khỏe của các chất bổ sung trong chế độ ăn uống mới được công nhận.

Jarrow tin rằng những công thức bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao được chế tạo dựa trên dữ liệu nghiên cứu khoa học hợp lý, có khả năng thúc đẩy sức khỏe tối ưu. Từ đó, Jarrow Formulas® đã phát triển từ một số ít sản phẩm ban đầu thành hàng trăm công thức dinh dưỡng, nhiều trong số đó là các sản phẩm tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng.

Khoa học vượt trội. Công thức thông minh hơn.™

Mục tiêu ban đầu của thương hiệu Jarrow Formulas luôn không thay đổi: Thiết kế các chất bổ sung chế độ ăn uống vượt trội giúp trao quyền cho các cá nhân chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính họ.

Thương hiệu tin răng, mọi người đều có quyền cảm thấy thoải mái với cơ thể của chính mình. Khỏe mạnh, lạc quan, mạnh mẽ.

Sau hơn 40 năm hoạt đông, họ đã đạt được 30+ GIẢI THƯỞNG danh giá trong lĩnh vực của mình.

'