JpanWell

Hiển thị kết quả duy nhất

'

Jpanwell – Cam kết đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn

Sức khoẻ được xem là quý giá nhất trong cuộc sống của mỗi người. Jpanwell, một thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín đến từ Nhật Bản, cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Theo thời gian, các bộ phận trên cơ thể chúng ta dần yếu đi, ví dụ như xương khớp yếu, mắt không hoạt động tốt, tim mạch gặp vấn đề. Đồng thời, thời gian cũng làm mất đi nhan sắc, như da khô, nếp nhăn và nám sạm. Điều đó đã thúc đẩy Jpanwell tạo ra những giải pháp cho những vấn đề này bằng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như viên uống lão hóa, viên uống trị nám, bổ mắt, bổ khớp, nghệ đen, collagen…

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống khỏe đẹp cho mọi người, Jpanwell đã không ngừng nỗ lực. Nhờ những nỗ lực này, Jpanwell Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, bao gồm việc được xếp vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do báo Lao động và Xã hội bình chọn, và nhận được huân chương kỉ niệm vì sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn dành cho sức khỏe người tiêu dùng từ Hội Khoa học Công nghệ và Lương thực – Thực phẩm Việt Nam.

'