Matsukiyo

Hiển thị kết quả duy nhất

-8%
'

Được thành lập từ năm 1932 tại Chiba dưới tên Matsumoto Yakuho, Matsumoto Kiyoshi là một chuỗi bán lẻ dược phẩm và mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Với sự phát triển và mở rộng, năm 1951 công ty đã đổi tên thành Matsumoto Kiyoshi theo tên nhà sáng lập, và đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành bán lẻ tại Nhật Bản. Hiện nay, Matsumoto Kiyoshi đã có hơn 1700 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan.

Vào năm 2020, công ty đã mở cửa hàng Matsumoto Kiyoshi đầu tiên tại Việt Nam dưới sự quản lý và điều hành của Công ty Cổ phần Matsumoto Kiyoshi Việt Nam. Thương hiệu tự hào cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bao gồm sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, dụng cụ làm đẹp, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm chăm sóc gia đình, nhà cửa,…

Họ luôn tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đảm bảo mỗi lần khách hàng sử dụng sản phẩm của Matsumoto Kiyoshi là một trải nghiệm thú vị và hứng khởi. Đội ngũ nhân viên của họ chuyên nghiệp và tận tâm và luôn sẵn lòng tư vấn và sẻ với khách hàng.

'