Meiji

Hiển thị kết quả duy nhất

'

Meiji – tập đoàn số 1 Nhật Bản về sữa, thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Tập đoàn Meiji là một tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động, Meiji đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Nhật Bản.

Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thực phẩm, dược phẩm và sữa. Trong lĩnh vực thực phẩm, tập đoàn sản xuất và kinh doanh một loạt các sản phẩm, bao gồm sữa, sữa chua, chocolate, bánh kẹo và đồ uống. Các sản phẩm của hãng nổi tiếng với chất lượng cao và hương vị tuyệt vời.

Trong lĩnh vực dược phẩm, Meiji cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thuốc chữa bệnh. Các sản phẩm của họ được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Tập đoàn cũng là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Họ cung cấp các sản phẩm sữa cho trẻ em, người già và người lớn. Sữa Meiji nổi tiếng với chất lượng và dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi lứa tuổi.

Hãng luôn cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm. Họ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Meiji đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đột phá cho người tiêu dùng.

'