Ovanic Content Team: Nhóm Biên Tập Viên Và Kiểm Duyệt Nội Dung Cốt Lõi Của Ovanic

Ovanic content team là nhóm biên tập viên và kiểm duyệt nội dung cốt lõi của Ovanic. Nhóm bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa hoặc một số bạn dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và dinh dưỡng cá nhân.

Trưởng nhóm

– Các trưởng nhóm là những chuyên gia, bác sĩ như:

  • Tiến sĩ, bác sĩ Trần Minh Tuấn: Với kinh nghiệm hơn 35 năm công tác trong nhiều bệnh viện và viện nghiên cứu lớn, bác sĩ Trần Minh Tuấn có trình độ học vấn, chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị lâm sàng, hiện tại bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí cố vấn nội dung chuyên khoa cấp cao cho Ovanic.
  • Bác sĩ Lương Thanh Vân: Được mệnh danh là lương y có bàn tay vàng với hơn 28 năm khám chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y cổ truyền, thảo dược. Đồng thời bà cũng là nhà nghiên cứu và bác sĩ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hiện tại Bác Sĩ Thanh Vân đang là cố vấn nội dung chuyên khoa cấp cao cho Ovanic.
  • Bác sĩ Lan Hương: Bác sĩ Lan Hương là một nhà nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe gia đình bằng các thực phẩm bổ sung, dược phẩm. Hiện tại đang cộng tác với Ovanic với vai trò là biên tập và kiểm duyệt các bài viết về chủ đề collagen, tảo biển, phụ khoa và các chủ đề liên quan khác.
  • Bác sĩ Đoàn Nhất Tín: Với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa ngoại thần kinh và cột sống tại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên. Đồng thời bác sĩ Đoàn Nhất Tín còn là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình.
  • Dược sĩ chuyên gia dinh dưỡng Lê Thảo: Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y dược và điều dưỡng. Dược sĩ Lê Thảo là một người có lòng đam mê và nhiệt huyết với phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng và thảo dược. Chị không ngừng học tập, tìm tòi những phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên mới để hạn chế tối đa việc uống thuốc và điều trị.
  • Bác sĩ dinh dưỡng Hồ Lan Phương: Bác sĩ dinh dưỡng Hồ Lan Phương là chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Chị có nhiều bài báo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp, cùng với việc tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu về dinh dưỡng và sức khỏe của cộng đồng.
Nhóm các chuyên gia bác sĩ, dược sĩ của Ovanic
Nhóm các chuyên gia bác sĩ, dược sĩ của Ovanic – Những người có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về sức khỏe, sắc đẹp

Thành viên biên tập

– Các thành viên biên tập nội dung là những dược sĩ, bác sĩ dinh dưỡng, nhân viên y tế,…Họ là những người đam mê sâu sắc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cá nhân. Đối với nhiều nội dung yêu cầu độ chuyên sâu, tính chuyên môn cao và mang tính chất khoa học, học thuật sẽ được viết bởi trực tiếp bởi các trưởng nhóm.

Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm

– Các trưởng nhóm có nhiệm vụ cố vấn và kiểm duyệt nội dung. Còn những thành viên còn lại là những người trực tiếp sản xuất nội dung.

– Ngoài nhiệm vụ chính là phát triển nội dung, nhóm Ovanic content team cũng tham gia vào hỗ trợ đóng góp ý kiến cho bộ phận R & D nghiên cứu về những sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng cao và bán chạy. Họ cũng thường xuyên đưa ra những đề xuất cho bộ phận chăm sóc khách hàng về liệu trình sử dụng hiệu quả hay các mẹo kết hợp để tăng hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Mong rằng các bài viết được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm sẽ hữu ích với người dùng. Giúp họ có những kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp hữu ích trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự nhiên của mình.