Takeda

Hiển thị kết quả duy nhất

Những sản phẩm do Takeda tạo ra là sự kết tinh của hơn 230 năm nghiên cứu và phát triển. Vì vậy những sản phẩm này mang lại hiệu quả cao và mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng bao gồm các bệnh nhân.

'

Takeda – công ty dược phẩm lâu đời với lịch sử 230 năm hoạt động

Takeda là một công ty dược phẩm toàn cầu, tập trung vào lợi ích của bệnh nhân, nhấn mạnh giá trị vào việc nghiên cứu và phát triển (R&D). Họ cam kết mang lại sức khỏe tốt hơn và một tương lai tươi sáng về sức khỏe cho mọi người trên toàn cầu. Nhiệm vụ của công ty là không ngừng nổ lực tìm ra những phương pháp điều trị có thể thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân. Điều này đã được Takeda thực hiện xuyên suất 230 năm lịch sử phát triển tại Nhật Bản.

Là một tập đoàn dược phẩm toàn cầu hàng đầu trên thế giới, việc tập trung vào triết lý doanh nghiệp là điều quan trọng đối với họ. Từ khi thành lập vào năm 1781, Takeda đã trau dồi những thành phần cốt lõi của triết lý doanh nghiệp, ngày nay đó chính là Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị và Lộ trình Chiến lược của họ.

Takeda nằm trong nhóm 14 công ty dược phẩm lớn nhất tại Hoa Kỳ. Họ có hơn 18.000 nhân viên tại Hoa Kỳ cam kết hỗ trợ bệnh nhân qua nhiều phần của hoạt động kinh doanh.

Sự phát triển bền vững là nền tảng cho tất cả những gì họ làm tại Takeda để giúp giải quyết các thách thức xã hội chính và tạo ra giá trị cho xã hội.

'