US Nutrilab

Hiển thị kết quả duy nhất

-7%
1.250.000
'

Ovanic là nhà phân phối chính thức của US Nutrilab, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung và sức khỏe trực tuyến. Các sản phẩm của hãng đạt chất lượng cao theo tiêu GMP (thực hành sản xuất tốt), và các chứng nhận về an toàn và chất lượng khác tại Hoa Kỳ. US Nutrilab cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, bao gồm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ, sản phẩm làm đẹp, dinh dưỡng thể thao. Một số sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu trên thị trường như Cordyceps Special 950, Cordyceps 950, Moringa 950,  Rhino Nano Oil, Turmedic.

Bên cạnh sản xuất sản phẩm, thương hiệu cũng cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. US Nutrilab cam kết dịch vụ mua sắm trực tuyến của họ an toàn và thân thiện, miễn phí cho nhiều sản phẩm. Họ có một độ ngũ tư vấn chuyên nghiệp làm việc với các chuyên gia cố vấn chăm sóc sức khỏe để luôn cập nhật nhu cầu của khách hàng và các xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện tại.

US Nutrilab cam kết các sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả và an toàn theo quy định tại Hoa Kỳ. Đây là giấy chứng nhận sản phẩm của thương hiệu do cơ quan hoa kỳ cung cấp.

Certificates - US NUTRI LABS
Giấy chứng nhận của US NUTRI LABS do cơ quan chức năng tại Hoa Kỳ chứng thực
'